Cảm xúc và lòng yêu thương ảnh hưởng đến hào quang của mỗi người | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Cảm xúc và lòng yêu thương ảnh hưởng đến hào quang của mỗi người

Khi chúng ta phát xuất ra các cảm xúc tích cực, chúng ta sẽ có thể tác động một cách tích cực đến những người khác và ngược lại. Con người không chỉ là một cơ thể vật chất, chúng ta là hơn thế rất nhiều. Chúng ta có tinh thần, có ý thức mà chúng còn tồn tại ở cả bên ngoài [bộ não này]…

Giáo sư Korotkov (Tiến sĩ vật lý học người Nga Konstantin Korotkov) đã phát hiện mối liên hệ đáng kinh ngạc giữa hào quang với sức khỏe thể chất và tinh thần: “Một người khỏe mạnh có trường năng lượng mạnh mẽ, đầy đủ. Một người bị bệnh thì trường năng lượng của họ xuất hiện các lỗ hổng hay kẽ hở”.

Ông dẫn một ví dụ về một người phụ nữ đến gặp ông với rất nhiều triệu chứng bệnh, bao gồm mệt mỏi, trầm cảm và đau đớn ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể. Cô đang phải uống nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị từng triệu chứng bệnh đó.

Sử dụng thuật chụp ảnh bằng GDV (phương pháp chụp ảnh hào quang trường năng lượng), ông xác định được các vùng bị yếu trong hào quang của cô và đề xuất các bài tập để tăng cường củng cố năng lượng tại những vùng đó. Nhờ vậy, cô đã đã nhanh chóng hồi phục và không còn phải uống thuốc nữa. Theo Korotkov, hàng ngàn bác sĩ trên khắp thế giới hiện đang ứng dụng rất thành công phương pháp này.

Theo báo cáo, tổ chức SIGN của Scotland và Jadad đã thống kê được 136 bài viết liên quan đến 5.303 bệnh nhân với hơn 1.000 các vấn đề sức khỏe khác nhau có sử dụng GDV làm thiết bị hỗ trợ trong điều trị. Có 78 trong 136 bài viết đánh giá hiệu quả của GDV là tốt.

Cảm xúc và lòng yêu thương ảnh hưởng đến hào quang của mỗi người

Hào quang của một người được tăng cường nhờ các cảm xúc tích cực như niềm vui, sự hài hước và lòng yêu thương. Korotkov nói:

“Nếu người ta có những cảm xúc tiêu cực - tức giận, đố kỵ - chúng sẽ làm suy giảm trường năng lượng, khiến trường năng lượng thu nhỏ và thậm chí đôi lúc biến mất.”

Korotkov phát hiện ra rằng trường năng lượng của một người sẽ xuất hiện phản ứng khi người thân của họ đang ở gần, ngay cả khi chưa nhìn thấy người đó. Hiện tượng này chỉ ra rằng mối liên kết cảm xúc cho phép một người cảm nhận được bằng trực giác sự hiện diện của người kia mà không dùng đến năm giác quan thông thường. Theo một cách hiểu nào đó, trong những trường hợp như vậy, họ dường như đã viện đến giác quan thứ 6.

Kết quả nghiên cứu của ông cũng cho thấy, các cảm xúc tiêu cực hướng đến một người khác có thể làm suy giảm trường năng lượng của người đó, thậm chí từ khoảng cách xa.

“Khi chúng ta chia sẻ lòng yêu thương, chúng ta truyền dẫn dạng năng lượng này, không phải trong trí tưởng tượng, mà nó là sự biến đổi thực tại về năng lượng vật lý. Đó là lý do tại sao khi một người nhận được sự yêu thương, họ hồi phục nhanh hơn hẳn. Họ sẽ nhận được các cảm xúc tích cực, và điều này sẽ hỗ trợ họ trong quá trình hồi phục vết thương”, Korotkov cho biết.

Ông đã chụp các bức ảnh của một đôi vợ chồng và nhận thấy hào quang của họ đan xen vào nhau. Ngược lại, đối với những người không có kết nối về mặt cảm xúc (hai người không quen biết nhau), thì sẽ có một khoảng trống giữa các hào quang của họ.

Ngồi thiền và nghe nhạc cổ điển giúp tạo nên một hào quang khỏe mạnh, bền chắc

Korotkov cũng đã thực hiện nghiên cứu về ảnh hưởng của âm nhạc lên hào quang của con người. Nghe nhạc cổ điển có một tác dụng tích cực. Nhạc rock mạnh cũng sẽ giúp tăng cường năng lượng của người nghe, nhưng sau đó lại dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng.

“Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra một trường năng lượng tập thể”

Tóm tắt nghiên cứu của mình, Korotkov nói:

“Sau hơn 30 năm nghiên cứu, chúng tôi đi đến kết luận rằng con người không chỉ là một cơ thể vật chất, chúng ta là hơn thế rất nhiều. Chúng ta có tinh thần, có ý thức , mà chúng còn tồn tại ở cả bên ngoài [bộ não này]. Vậy nên khi chúng ta mở rộng ý thức của mình, chúng ta mở rộng tầm hồn chúng ta ra môi trường xung quanh. Cùng nhau, chúng ta tạo nên một trường ý thức tập thể.”

“Khi chúng ta phát xuất ra các cảm xúc tích cực, khi chúng ta có một loại cảm nghĩ tích cực, chúng ta sẽ có thể tác động một cách tích cực đến những người khác. Ngược lại, khi chúng ta phát xuất ra các cảm xúc cũng như cảm nghĩ tiêu cực, thì chúng ta cũng sẽ tác động một cách tiêu cực đến những người xung quanh. Chỉ khi chúng ta có các cảm nghĩ tích cực và một thái độ tích cực với mọi người… thì chúng ta mới có thể tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn”.

(Mai An biên soạn) 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 4472509
Số người trực tuyến: